ดูบอลออนไลน์ ดูซีรีย์เกาหลี ซีรีย์เกาหลีซับไทย

 ดูการ์ตูน Shokei Shoujo no Virgin Road เวอร์จิน โร้ด เพชฌฆาตสาวบนเส้นทางพิสุทธิ์ ซับไทย

ดูการ์ตูน ดูการ์ตูน Shokei Shoujo no Virgin Road ซับไทย

Shokei Shoujo no Virgin Road เวอร์จิน โร้ด เพชฌฆาตสาวบนเส้นทางพิสุทธิ์ ในโลกที่อัญเชิญชาวญี่ปุ่นมาแต่ต้องฆ่าคนที่อาจก่อภัยพิบัติ เมโนว สาวเพชรฆาตรับหน้าที่ฆ่า อาคาริ แต่ล้มเหลวจากพลังของเวลาที่คืนสภาพให้ จึงออกเดินทางไปด้วยกันเพื่อหาวิธีฆ่า แต่ความสัมพันธ์เริ่มเปลี่ยนไปThe Lost Ones เป็นคนพเนจรที่มาที่นี่จากโลกที่ห่างไกลที่รู้จักกันในชื่อ “ญี่ปุ่น” ไม่มีใครรู้ว่าทำไมพวกเขาถึงออกจากบ้าน สิ่งเดียวที่แน่นอนคือมันนำมาซึ่งภัยพิบัติและความหายนะ หน้าที่ในการกำจัดพวกเขาโดยไม่สำนึกผิดตกอยู่ที่ Menou เพชฌฆาตหนุ่ม เมื่อเธอได้พบกับอาคาริ ดูเหมือนเป็นแค่งานอื่น…จนกระทั่งเธอค้นพบว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะฆ่าผู้หญิงคนนี้! และเมื่อ Menou เริ่มค้นหาวิธีที่จะเอาชนะความเป็นอมตะนี้ Akari ก็มีความสุขมากกว่าที่จะตามไปด้วย! จึงเริ่มต้นการเดินทางที่จะเปลี่ยนเมนูไปตลอดกาล เมื่อเธอได้พบกับอาคาริ ดูเหมือนเป็นแค่งานอื่น…จนกระทั่งเธอค้นพบว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะฆ่าผู้หญิงคนนี้! และเมื่อ Menou เริ่มค้นหาวิธีที่จะเอาชนะความเป็นอมตะนี้ Akari ก็มีความสุขมากกว่าที่จะตามไปด้วย! จึงเริ่มต้นการเดินทางที่จะเปลี่ยนเมนูไปตลอดกาล

In a world where the Japanese are summoned but must kill those who may cause disaster, Menou, the assassin, takes on the task of killing Akari, but fails by the power of time to restore it. So they set out together to find a way to kill. But the relationship began to change. The Lost Ones were wanderers who came here from a distant world known as “Japan.”No one knows why they left the house. The only thing that is certain is that it brings disaster and calamity. The task of eliminating them without remorse rests upon the young executioner Menou, when she meets Akari. It seemed like just another job…until she discovered that it was impossible to kill this woman! And as Menou begins to find a way to defeat this immortality, Akari is more than happy to follow along! Thus begins a journey that will change the menu forever.

ตัวอย่าง

Shokei Shoujo no Virgin Road เวอร์จิน โร้ด เพชฌฆาตสาวบนเส้นทางพิสุทธิ์ ซับไทย ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ,ดูอนิเมะ,ดูอนิเมะออนไลน์,อนิเมะพากย์ไทย,อนิเมะซับไทย

ดูอนิเมะ รายการตอนทั้งหมด อัพเดทตลอด24ชั่วโมง

Shokei Shoujo no Virgin Road ซับไทย ตอนที่ 1

Shokei Shoujo no Virgin Road ซับไทย ตอนที่ 2

Shokei Shoujo no Virgin Road ซับไทย ตอนที่ 3

Shokei Shoujo no Virgin Road ซับไทย ตอนที่ 4

Shokei Shoujo no Virgin Road ซับไทย ตอนที่ 5

Shokei Shoujo no Virgin Road ซับไทย ตอนที่ 6

Shokei Shoujo no Virgin Road ซับไทย ตอนที่ 7

Shokei Shoujo no Virgin Road ซับไทย ตอนที่ 8

Shokei Shoujo no Virgin Road ซับไทย ตอนที่ 9

Shokei Shoujo no Virgin Road ซับไทย ตอนที่ 10

Shokei Shoujo no Virgin Road ซับไทย ตอนที่ 11

Shokei Shoujo no Virgin Road ซับไทย ตอนที่ 12

Shokei Shoujo no Virgin Road ซับไทย ตอนที่ 13


อนิเมะแนะนำ

Ousama Ranking อันดับพระราชา ตอนที่ 1-23 พากย์ไทย จบดูซีรีย์เกาหลี ซีรีย์เกาหลีซับไทย