ดูบอลออนไลน์ ดูซีรีย์เกาหลี ซีรีย์เกาหลีซับไทย

ดูการ์ตูน Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei shitemita 2 ซับไทย

ดูการ์ตูน Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei shitemita 2 ซับไทย

Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei shitemita 2 พิสูจน์นิยามความรักด้วยหลักวิชาสายวิทย์ ภาค 2 ยูกิมูระ ชินยะ และ ฮิมูโระ อายาเมะ ทั้งสองเป็นนักวิจัยที่ทุ่มเทให้ทุกสิ่งทุกอย่างให้กับการทำงาน แต่อยู่มาวันหนึ่ง ฮิมูโระได้เผยความรู้สึกว่าเธอนั้นชอบ ยูกิมูรแต่ด้วยความที่เขาเป็นนักวิทยาศาสตร์เขาจึงได้บอกว่า “ถ้าหาทฤษฎีพิสูจน์ความรักทางวิทยาศาสตร์ไม่ได้ มันก็ไม่ใช่ความรัก และไม่สมควรที่จะเรียกตัวเองว่านักวิทยาศาสตร์ด้วย!” ทั้งสองจึงได้เริ่มการทดลองหาทฤษฎีพิสูจน์เรื่องของความรัก พร้อมกับลากสมาชิกในห้องวิจัยคนอื่นๆให้ปั่นป่วนไปตามๆกัน อยู่มาวันหนึ่ง อายาเมะ ฮิมุโระที่สวยงามเปิดเผยภายนอกว่าเธอหลงรักชินยะนักวิทยาศาสตร์หนุ่มสาวที่แสดงความรู้สึกต่ออีกฝ่าย แต่ทุกอย่างต้องหยุดชะงัก เพราะทั้งคู่ต้องการพิสูจน์ “รัก” ด้วยหลักการทางวิทยาศาสตร์ให้ได้เสียก่อน

ยูกิมูระ เพื่อนนักวิทยาศาสตร์ที่มีตรรกะและเฉียบขาดของเธอ ยูคิมูระยอมรับว่าตัวเองไม่มีประสบการณ์ในเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เลย จึงตั้งคำถามว่าปัจจัยใดที่ประกอบเป็นความรักตั้งแต่แรก และเขารักฮิมุโระหรือไม่ เป็นที่เชื่อกันอย่างกว้างขวางว่าวิทยาศาสตร์สามารถให้คำอธิบายที่สมเหตุสมผลสำหรับปรากฏการณ์นับไม่ถ้วนในจักรวาลของเรา อย่างไรก็ตาม มีหลายแง่มุมในการดำรงอยู่ของเราที่วิทยาศาสตร์ยังไม่พบวิธีแก้ปัญหาและไม่สามารถถอดรหัสตัวเลขได้ ที่โด่งดังที่สุดคือแนวคิดเรื่องความรัก แม้ว่าอาจดูเหมือนเป็นไปไม่ได้ที่จะใช้ทฤษฎีทางวิทยาศาสตร์กับอารมณ์ที่สลับซับซ้อนและซับซ้อนเช่นนี้ แต่นักวิทยาศาสตร์ของมหาวิทยาลัยไซตามะที่มีไหวพริบเฉียบแหลมคู่หนึ่งก็ตั้งเป้าที่จะรับมือกับความท้าทายนี้

It is widely believed that science can provide rational explanations for the countless phenomena of our universe. However, there are many aspects of our existence that science has not yet found a solution to and cannot decipher with numbers. The most notorious of these is the concept of love. While it may seem impossible to apply scientific theory to such an intricate and complex emotion, a daring pair of quick-witted Saitama University scientists aim to take on the challenge.

ตัวอย่าง

Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei shitemita 2 ซับไทย ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ,ดูอนิเมะ,ดูอนิเมะออนไลน์,อนิเมะพากย์ไทย,อนิเมะซับไทย

ดูอนิเมะ รายการตอนทั้งหมด อัพเดทตลอด24ชั่วโมง

Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei shitemita 2 ซับไทย ตอนที่ 1

Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei shitemita 2 ซับไทย ตอนที่ 2

Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei shitemita 2 ซับไทย ตอนที่ 3

Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei shitemita 2 ซับไทย ตอนที่ 4

Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei shitemita 2 ซับไทย ตอนที่ 5

Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei shitemita 2 ซับไทย ตอนที่ 6

Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei shitemita 2 ซับไทย ตอนที่ 7

Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei shitemita 2 ซับไทย ตอนที่ 8

Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei shitemita 2 ซับไทย ตอนที่ 9

Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei shitemita 2 ซับไทย ตอนที่ 10

Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei shitemita 2 ซับไทย ตอนที่ 11

Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei shitemita 2 ซับไทย ตอนที่ 12

Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei shitemita 2 ซับไทย ตอนที่ 13


อนิเมะแนะนำ

Shingeki no Kyojin: The Final Season Part 2 ตอนที่ 1-12 พากย์ไทย จบดูซีรีย์เกาหลี ซีรีย์เกาหลีซับไทย