123

อัพเดท ตอนที่ OAD พากย์ไทย

TAG : ดูการ์ตูน Noragami โนรางามิ เทวดาขาจร ตอนที่ 1 , ดูการ์ตูนออนไลน์ Noragami โนรางามิ เทวดาขาจร, ดู Noragami โนรางามิ เทวดาขาจร, Noragami โนรางามิ เทวดาขาจร พากย์ไทย, Noragami โนรางามิ เทวดาขาจร ซับไทย, การ์ตูน Noragami โนรางามิ เทวดาขาจร, anime Noragami โนรางามิ เทวดาขาจร, Noragami โนรางามิ เทวดาขาจร subthai

เรื่องย่อ Noragami โนรางามิ เทวดาขาจร

“ยาโตะ”ผู้ซึ่งสวมเสื้อเจอร์ซี่สี่ดำและผ้าพันคอเป็นเทพเจ้าที่แสนอับจนไม่มีศาลเจ้าเป็นของตัวเอง เพื่อที่จะสร้างศาลเจ้าของตน จึงได้เอาเบอร์มือถือไปประกาศตามกำแพงห้องน้ำและในตัวเมือง โดยมีค่าจ้างในการช่วยเหลือ(5เยน) โดยตั้งชื่อกิจการว่า “เดลิเวอรี่ ก๊อด”

ลูกสาวจากบ้านฐานะดีนามอิกิ ฮิโยริ ได้เข้ามาช่วยยาโตะจาก อุบัติเหตุรถชน แต่ตัวเองกลับโดนอุบัติเหตุนั้น จากเหตุการณ์นั้น ทำให้ฮิโยริเกิดอาการฮันโย(วิญญาณออกจากร่าง) เพื่อจะรักษาอาการนั้น จึงต้องคอยติดตามยาโตะ และร่วมกันทำงานตามออร์เดอร์ที่รับมาด้วยกัน

นอกจากนี้ ยาโตะยังเก็บ “อาวุธเทพ” ซึ่งเป็นอาวุธที่เทพใช้ ซึ่งเป็นเด็กหนุ่มนาม “ยูกิเนะ” มาเข้าร่วมเป็นผู้ติดตามด้วย ทั้งสามคนต้องต่อสู้กับ “โยว”(สิ่งที่ทำให้มนุษย์มัวเมา)ที่จะนำพาหายนะมาสู่มนุษย์ และเรื่องราวในอดีตของยาโตะก็ค่อยๆถูกเผยออกมา

Noragami โนรางามิ เทวดาขาจร

Phantasy Star Online 2 The Animation ตอน OAD

Phantasy Star Online 2 The Animation ตอน OAD 2