ดูบอลออนไลน์ ดูซีรีย์เกาหลี ซีรีย์เกาหลีซับไทย

Itazura na Kiss แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก

จบ พากย์ไทย

TAG : ดูการ์ตูน Itazura na Kiss แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ตอนที่, ดูการ์ตูนออนไลน์ Itazura na Kiss แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก, ดู Itazura na Kiss แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก, Itazura na Kiss แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก พากย์ไทย, Itazura na Kiss แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ซับไทย, การ์ตูน Itazura na Kiss แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก, anime Itazura na Kiss แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก, Itazura na Kiss แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก subthai, credits อ้างอิง ขอบคุณ see more at

 

เรื่องย่อ

โอฮานิ (จูง โซ มิน) สาวน้อยจอมทึ่มเธอได้แอบรักกับนักเรียนชายที่แสนจะอัจฉริยะชื่อ เบค ซึง โจ (คิม ฮย็อนจุง) โอฮานิ จึงตัดสินใจที่จะสารภาพรักผ่านจดหมาย แต่ถูกปฏิเสธโดย เบคซึงโจ และบอกกับเธอว่าเขาเกลียดผู้หญิงที่ทึ่มที่สุด พ่อของฮานิได้ซื้อบ้านใหม่ ฮานิจึงชวนเพื่อนเธอมาฉลองที่บ้านใหม่เธอและขณะที่พูดคุยหลอกล้อกันอย่างสนุกสนานอยู่นั้น เรื่องที่ไม่คาดฝันได้เกิดขึ้นบ้านของ ฮานิ ได้แตกร้าวและพังทลายลงมาเหตุการณ์นี้โด่งดังไปทั่วโดยที่ไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดเพราะอะไร เพื่อนของพ่อฮานิเมื่อทราบข่าวก็ได้ติดต่อให้ครอบครัวของฮานิมาพักอาศัยอยู่กับตน ฮานิ กลายเป็นที่รู้จักของคนทั้งโรงเรียน จุนกู ออกเรี่ยไรเงินเพื่อแสดงพลังแห่งความรักช่วยเหลือ ฮานิ ที่กำลังเดือดร้อน ในตอนนั้น ซึงโจ เดินผ่านมาพอดี จุนกู จึงบอกให้ ซึงโจ ช่วยบริจาคให้กับ ฮานิ ด้วย ซึงโจ จึงช่วยบริจาคด้วยความไม่เต็มใจนัก ฮานิ ปฏิเสธที่จะรับความช่วยเหลือนั้นแถมยังต่อว่า ซึงโจ ทั้งคู่จึงท้าทายกัน โดยในการสอบครั้งหน้า ฮานิ จะต้องทำคะแนนขึ้นไปติด 1 ใน 50 อันดับนักเรียนแถวหน้าของโรงเรียนให้ได้ ถ้าเธอทำได้ ซึงโจ จะยอมแบกเธอเดินทั่วโรงเรียน

และแล้ววันที่ ฮานิ และ พ่อ ต้องย้ายเข้าไปอยู่ที่บ้านเพื่อนพ่อก็มาถึง พ่อดีใจมากที่จะได้เจอเพื่อนเก่าที่แสนดี พร้อมภรรยาที่น่ารักของเขา แต่ ฮานิ กลับต้องต้องตกตะลึงเมื่อรู้ว่าลูกชายคนโตของเพื่อนพ่อคือ เบค ซึงโจ คู่ปรับของเธอ แถมน้องชายคนเล็กของเขายังดูถูก ฮานิ อีกว่าเธอโง่ทึ่ม มีแต่เพียงคุณแม่ของ ซึงโจ เท่านั้นที่ดีกับเธอ เพราะเธออยากมีลูกสาว แต่ดันมีลูกชายทั้ง 2 คน เธอจึงรัก ฮานิ เหมือนลูกสาว

ในตอนที่ เบคซึงโจ ยังเป็นเด็กนั้นแม่เขาได่ให้เบคซึงโจแต่งตัวเป็นเด็กผู้หญิงเพราะเธอนั้นอยากได้ลูกสาวมากแต่เธอมีแต่ลูกชายแม่ของเบคซึงโจได้เอารูปที่ถายไว้มาให้ฮานิดูและฮานิได้นำรูปถ่ายนั้นมาแบล็คเมย์เบคซึงโจโดยที่เธอบอกว่าให้เบคซึงโจช่วยติวหนังสือให้เธอเพื่อที่เธอจได้ติดอันดัน 1 ใน 50 อันดับนักเรียนแถวหน้าให้ได้ แต่ถ่าเขาไม่ตกลงฮานิจะเอารูอถ่ายนั้นไปประจานให้เพื่อนๆทั้งโรงเรียนดูเบคซึงโจจึงตอบรับโดยไม่เต็มใจ แต่ด้วยความพยายามของเธอฮานิเธอจึงสอบติดอันดับ 50 ของโรงเรียนได้

หลังจากที่ฮานิมาอยู่ร่วมบ้านเดียวกัน ก็เกิดเรื่องราวปั่นป่วนมากมาย ฮานิ มักจะหาเรื่องมาให้ ซึงโจ เสมอ แต่ ซึงโจ ก็สามารถช่วย ฮานิ ให้ผ่านพ้นปัญหาต่าง ๆ ไปได้ทุกครั้ง นอกจากช่วงเวลาสุดแสนอลวนในบ้านแล้ว ช่วงเวลาสนุกสนานในโรงเรียนมัธยมก็กำลังจะผ่านไป ทุกคนต่างต้องพยายามอย่างหนักเพื่อเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยชื่อดังให้ได้ แต่ ซึงโจ กลับขาดแรงบันดาลใจ ในการสอบ ต่างกับ ฮานิ ที่แม้เธอจะเรียนไม่เก่ง แต่เธอก็พยายามที่จะเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยให้ได้ ฮานิ ซึงโจ และเพื่อน ๆ จะสามารถสอบเข้ามหาวิทยาลัยที่ตนเองหวังได้หรือไม่ แล้วความรักใสใสระหว่างเขาและเธอจะลงเอยอย่างไร

 

พากย์ไทย

Itazura na Kiss ตอนที่ 1

Itazura na Kiss ตอนที่ 2

Itazura na Kiss ตอนที่ 3

Itazura na Kiss ตอนที่ 4

Itazura na Kiss ตอนที่ 5

Itazura na Kiss ตอนที่ 6

Itazura na Kiss ตอนที่ 7

Itazura na Kiss ตอนที่ 8

Itazura na Kiss ตอนที่ 9

Itazura na Kiss ตอนที่ 10

Itazura na Kiss ตอนที่ 11

Itazura na Kiss ตอนที่ 12

Itazura na Kiss ตอนที่ 13

Itazura na Kiss ตอนที่ 14

Itazura na Kiss ตอนที่ 15

Itazura na Kiss ตอนที่ 16

Itazura na Kiss ตอนที่ 17

Itazura na Kiss ตอนที่ 18

Itazura na Kiss ตอนที่ 19

Itazura na Kiss ตอนที่ 20

Itazura na Kiss ตอนที่ 21

Itazura na Kiss ตอนที่ 22

Itazura na Kiss ตอนที่ 23

Itazura na Kiss ตอนที่ 24

Itazura na Kiss ตอนที่ 25

คำค้นหา :


ดูซีรีย์เกาหลี ซีรีย์เกาหลีซับไทย