ดูบอลออนไลน์ ดูซีรีย์เกาหลี ซีรีย์เกาหลีซับไทย

ดูการ์ตูน Healer Girls ซับไทย

ดูการ์ตูน Healer Girls ซับไทย

Healer Girls เรื่องราวเกิดขึ้นในโลกที่คณะแพทยศาสตร์สามแห่งแพร่หลาย: การแพทย์ตะวันตก การแพทย์ตะวันออก และ “เวชศาสตร์เสียง” การรักษาความเจ็บป่วยและการบาดเจ็บด้วยเสียงเพลงเป็นเทคนิคพิเศษที่ไม่เพียงแต่ทำให้สุขภาพจิตของผู้ป่วยดีขึ้นเท่านั้น แต่ยังรวมถึงสุขภาพจิตของแพทย์ด้วย “หมอ” เหล่านี้พยายามร้องเพลงเมื่อถูกเรียกร้องให้ตอบสนองต่อสุขภาพและความวิตกกังวลของผู้ป่วยและแพทย์ อนิเมะเรื่องนี้มีภาพของหญิงสาวผู้รักษาในการฝึกที่สถาบันการแพทย์ร้องคาราสุมะ
ผู้ที่ใช้ “ยาเสียง” ความสามารถในการรักษาอาการบาดเจ็บและรักษาโรคด้วยเสียงเพลง เรียกว่า “หมอ” มีหมอฝึกหัดสามคนที่ทำงานอยู่ที่ Karasuma Voice Treatment Center คานะ ฟูจิอิ สาวน้อยผู้มีพลังที่กำหนดเสียงได้ เรอิมิ อิทสึชิโระ หญิงสาวผู้เข้มแข็ง และโมริชิมะ ฮิบิกิ ผู้ห่วงใยแต่มั่นคง สามสาวโรงเรียนมัธยมปีแรกเหล่านี้กำลังฝึกหลังเลิกเรียนเพื่อเป็นหมอที่เต็มเปี่ยม ด้วยการเพิ่ม Sonia Yanagi ผู้กลับมาซึ่งเป็นผู้รักษาระดับ C ที่ผ่านการรับรอง สาวๆ กำลังร้องเพลงแห่งการรักษาในขณะที่พวกเขาทำงานเพื่อความฝัน

The story is set in a world where three schools of medicine are pervasive: Western medicine, Eastern medicine, and “vocal medicine.” The healing of illness and injuries via songs is a special technique that not only improves the mental health of patients, but also the mental health of doctors. Such “Healers” strive to sing when called upon to respond to the health and anxiety of patients and doctors alike.

ตัวอย่าง

Healer Girls ซับไทย ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ,ดูอนิเมะ,ดูอนิเมะออนไลน์,อนิเมะพากย์ไทย,อนิเมะซับไทย

ดูอนิเมะ รายการตอนทั้งหมด อัพเดทตลอด24ชั่วโมง

Healer Girls ซับไทย ตอนที่ 1

Healer Girls ซับไทย ตอนที่ 2

Healer Girls ซับไทย ตอนที่ 3

Healer Girls ซับไทย ตอนที่ 4

Healer Girls ซับไทย ตอนที่ 5

Healer Girls ซับไทย ตอนที่ 6

Healer Girls ซับไทย ตอนที่ 7

Healer Girls ซับไทย ตอนที่ 8

Healer Girls ซับไทย ตอนที่ 9

Healer Girls ซับไทย ตอนที่ 10

Healer Girls ซับไทย ตอนที่ 11

Healer Girls ซับไทย ตอนที่ 12

Healer Girls ซับไทย ตอนที่ 13


อนิเมะแนะนำ

Sabiiro no Armor Sabiiro no Armor Reimei ตอนที่ 1-12 ซับไทย จบดูซีรีย์เกาหลี ซีรีย์เกาหลีซับไทย