Code Geass R2 1

 

จบ พากย์ไทย

TAG : ดูการ์ตูน Code Geass R2 โค้ด กีอัส การปฏิวัติของลูลูช 2 ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 , ดูการ์ตูนออนไลน์ Code Geass R2 โค้ด กีอัส การปฏิวัติของลูลูช 2, ดู Code Geass R2 โค้ด กีอัส การปฏิวัติของลูลูช 2, Code Geass R2 โค้ด กีอัส การปฏิวัติของลูลูช 2 พากย์ไทย, Code Geass R2 โค้ด กีอัส การปฏิวัติของลูลูช 2 ซับไทย, การ์ตูน Code Geass R2 โค้ด กีอัส การปฏิวัติของลูลูช 2, anime Code Geass R2 โค้ด กีอัส การปฏิวัติของลูลูช 2, Code Geass R2 โค้ด กีอัส การปฏิวัติของลูลูช 2 subthai

 

เรื่องย่อ

2018 เกิดสงครามแบ่งแยกตัวออกเป็นเอกราชจากบริททาเนีย ในสงครามพลเมืองต่อต้าน ครั้งนี้ถูกเรียกว่า”Black Rebellion” แต่ผลลับของสงครามครั้งนี้คือความพ่ายแพ้ของ เหล่า “ภาคีอัศวินดำ ” และ “Zero” ก็หายสาบสูญ โดยบริททาเนียลงความเห็นว่า “ได้เสียชีวิตระหว่างการรบแล้ว”

1 ปีต่อมา ปี 2019 ผู้ก่อการร้ายที่นาม “Zero” ที่น่าจะตายไปแล้วปรากฏตัวขึ้นและประกาศสร้าง “สหพันธญี่ปุ่น” อีกครั้งใน Area11 บริททาเนียจึงพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อจับกุมตัวซีโร่ แต่หลังจากเกิดเหตุการณ์ชิงตัวเจ้าสาวและเกิดการล้มล้างระบบการปกครองของสหพันธ์จีน ซีโร่ก็ได้ร่วมมือกับสหพันธ์จีนและนานาชาติกลายเป็น “มหาสหพันธรัฐ” โดยมีเงื่อนไขว่าทุกประเทศที่เข้าร่วมต้องปลดกำลังพลอาวุธ และมีกลุ่มภาคีอัศวินดำเป็นเหมือนโล่และปืนในการป้องกัน โดยเป้าหมายแรกที่มหาสหพันธรัฐได้ยื่นร้องขอให้กลุ่มภาคีอัศวินดำทำก็คือ “ปลดปล่อยญี่ปุ่น”

กลุ่มภาคีอัศวินดำจึงได้ปะทะกับจักรวรรดิบริททาเนียอีกครั้งในนามของมหาสหพันธรัฐ แต่ก่อนที่จะได้เริ่มดำเนินการตามแผนก็กลับเกิดเรื่องไม่คาดคิดขึ้นในกลุ่มภาคีอัศวินดำเสียก่อน นั่นก็คือเหล่าแกนนำของภาคีอัศวินดำได้ล่วงรู้ตัวตนของซีโร่ว่าคืออดีตรัชทายาทลำดับที่11 ลูลูช วี บริททาเนีย และเรื่องของกีอัสของลูลูชจากชไนเซล ทำให้เกิดการต่อต้านขึ้นภายในองค์กร ซึ่งพวก โอกิ และโทโด ได้คิดจะฆ่าลูลูช แต่โรโล่ได้ขับ ชินคิโร่ ไนท์แมร์ของลูลูชเพื่อช่วยเหลือลูลูช จนทำให้เหตุการณ์ครั้งนี้ โรโล่ต้องตายลงไปเพราะใช้กีอัสมากเกินไปจนหัวใจรับภาระหนักจนตายลูลูชจึงได้เริ่มต้นในการต่อสู้ตัดสินกับชาร์ล พ่อของตนเอง และก็ได้ล่วงรู้ถึงสาเหตุที่แท้จริงของโลกแห่งC และเจตนาที่แท้จริงของชาร์ลและมารีแอน เมื่อลูลูชปฏิเสธแผนการณ์ของชาร์ลและมารีแอน ทำให้ชาร์ลและมารีแอนโดนโลกแห่งCกลืนเข้าไป ต่อมาลูลูชได้ขึ้นดำรงตำแหน่งจักรพรรดิบริททาเนียลำดับที่99 และร่วมมือกับสุซาคุ โค่นล้มราชวงศ์ บริททาเนีย ล้มระบบแบบเดิม ยกเลิกกลุ่มนายทุน และขุนนาง ทำให้ได้รับความชื่นชมจากนานาประเทศ หลังจากครองราชย์ได้ไม่นาน ไนท์ออฟ ราวนด์ นำโดย บิสมาร์ค,จีโน่,โมนิก้า และคนในสังกัดก่อการกบฏต่อลูลูช และโดนสุซาคุซึ่งขับแลนสล็อตอาร์เบี้ยนจัดการ เมื่อการต่อสู้จบลง ลูลูชได้ประกาศเข้าร่วมกับมหาสหพันธรัฐ และเริ่มแผนการรวมโลกให้เป็นหนึ่ง[Zero Requiem] เมื่อสงครามจบลงลูลูชเป็นฝ่ายได้ชัยชนะ ในตอนจบลูลูชได้ให้สุซาคุกลายเป็นZeroแทนตนเองเพื่อให้กลายเป็นวีรบุรุษที่ช่วยโลกนี้ด้วยการสังหารลูลูช

บทเพลงสรรเสริญซีโร่ [Zero Requiem] เป็นแผนการณ์ที่ลูลูชและสุซาคุร่วมกันวางแผน โดยการให้ลูลูชสร้างความแค้นให้กับคนทั้งโลก เพื่อที่จะได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของความแค้น เมื่อลูลูชแบกรับความแค้นของคนทั้งโลกจนหมด ก็ให้สุซาคุที่แสร้งตายไปแล้วจากสงคราม แสดงตนเป็นZeroเพื่อลงมือฆ่าลูลูชต่อหน้าสาธารณชน เพื่อตัดความแค้นของคนทั้งโลกให้หายไปพร้อมกับความตายของลูลูช โดยแผนการณ์ครั้งนี้เป็นแผนการณ์ที่ลูลูชเตรียมใจที่จะตายเพื่อชดใช้ความผิดที่ใช้กีอัสของตนกับคนอื่นๆจนเป็นเหตุให้คนอื่นๆที่ไม่เกี่ยวข้องตายไปเป็นจำนวนมาก รวมถึงยูเฟเมีย เชอร์ลี่ และโรโล่ ด้วย

 

Code Geass R2 โค้ด กีอัส การปฏิวัติของลูลูช 2 พากย์ไทย

Code Geass R2 ตอนที่ 1

Code Geass R2 ตอนที่ 2

Code Geass R2 ตอนที่ 3

Code Geass R2 ตอนที่ 4

Code Geass R2 ตอนที่ 5

Code Geass R2 ตอนที่ 6

Code Geass R2 ตอนที่ 7

Code Geass R2 ตอนที่ 8

Code Geass R2 ตอนที่ 9

Code Geass R2 ตอนที่ 10

Code Geass R2 ตอนที่ 11

Code Geass R2 ตอนที่ 12

Code Geass R2 ตอนที่ 13

Code Geass R2 ตอนที่ 14

Code Geass R2 ตอนที่ 15

Code Geass R2 ตอนที่ 16

Code Geass R2 ตอนที่ 17

Code Geass R2 ตอนที่ 18

Code Geass R2 ตอนที่ 19

Code Geass R2 ตอนที่ 20

Code Geass R2 ตอนที่ 21

Code Geass R2 ตอนที่ 22

Code Geass R2 ตอนที่ 23

Code Geass R2 ตอนที่ 24

Code Geass R2 ตอนที่ 25

Code Geass R2 ตอนที่ OVA

คำค้นหา :