ดูบอลออนไลน์ ดูซีรีย์เกาหลี ซีรีย์เกาหลีซับไทย

Busou Renkin นักรบเหล็กเทวะ

จบ พากย์ไทย

TAG : ดูการ์ตูน Busou Renkin นักรบเหล็กเทวะ ตอนที่, ดูการ์ตูนออนไลน์ Busou Renkin นักรบเหล็กเทวะ, ดู Busou Renkin นักรบเหล็กเทวะ, Busou Renkin นักรบเหล็กเทวะ พากย์ไทย, Busou Renkin นักรบเหล็กเทวะ ซับไทย, การ์ตูน Busou Renkin นักรบเหล็กเทวะ, anime Busou Renkin นักรบเหล็กเทวะ, Busou Renkin นักรบเหล็กเทวะ subthai, credits อ้างอิง ขอบคุณ see more at

เรื่องย่อ

เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นในคืนหนึ่ง เมื่อ มุโต้ คาซึกิ (ญี่ปุ่น: 武藤カズキ Mutō Kazuki ?) ถูกฆ่าตายโดยสัตว์ประหลาดเพื่อปกป้องเด็กสาวลึกลับคนหนึ่งไว้ แต่พอเขาตื่นขึ้นมา เขากลับพบว่านั่นเป็นเพียงแค่ความฝันเท่านั้น แต่ทว่ามันไม่เป็นอย่างนั้น ในช่วงเย็นของวันถัดมาเขาและน้องสาวก็ถูกโจมตีโดยสัตว์ประหลาดที่เขาคิดว่าเขาฝันเห็นเมื่อคืน ในระหว่างที่พวกเขากำลังถูกโจมตีอยู่นั้น ได้มีการติดต่อมาจากเด็กสาวลึกลับคนที่เขาปกป้องไว้เมื่อคืนให้ยื้อเวลาไว้ ในที่สุด คาซึกิก็ได้พบกับเธอ ในระหว่างการหลบหนี เธอแนะนำตัวว่าเธอชื่อ ซึมูระ โทคิโกะ (ญี่ปุ่น: 津村斗貴子  Tsumura Tokiko ?) และเธอได้อธิบายว่าสัตว์ประหลาดที่กำลังไล่ล่าพวกเขาอยู่นั้นเรียกว่า โฮมุนครุส (ญี่ปุ่น: ホムンクル Homukurus ?) ที่ใช้ชีวิตปะปนกับมนุษย์และกลืนกินมนุษย์เป็นอาหาร และเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อคืนว่าเป็นเรื่องจริงที่ มุโต้ คาซึกิ ได้เสียชีวิตแล้ว แต่ได้รับการช่วยเหลือจากเธอด้วยการใช้ เหล็กเทวะ ใส่เข้าไปในร่างกายของเขาแทนหัวใจที่ถูกทำลายไปแล้ว

โทคิโกะยังได้อธิบายต่อไปอีกว่า เหล็กเทวะ นั้นคืออาวุธที่ได้จากการเล่นแร่แปรธาตุ ที่สามารถมอบพลังในการต่อสู้กับโฮมุนครุสได้ ดังนั้นคาซุกิจึงได้สร้างอาวุธขึ้นมาเพื่อต่อสู้กับโฮมุนครุสที่กำลังไล่ล่าพวกเขาและกลืนกินน้องสาวของเขาเข้าไปด้วย โดยอาวุธที่เขาสร้างออกมานั้นแป็นหอกขนาดใหญ่ และได้ใช้มันกำจัดโฮมุนครุสที่กำลังไล่ล่าพวกเขา และช่วยน้องสาวของเขาออกมาได้อย่างปลอดภัย และหลังจากเหตุการณ์นี้ทำให้คาซึกิ ตั้งใจที่จะต่อสู้กับโฮมุนครุส ร่วมกับโทคิโกะและชีวิตใหม่ของเขา

 

พากย์ไทย

Busou Renkin นักรบเหล็กเทวะ ตอนที่1-2 [เสียงไทย]
Busou Renkin นักรบเหล็กเทวะ ตอนที่3-4 [เสียงไทย]
Busou Renkin นักรบเหล็กเทวะ ตอนที่5-6 [เสียงไทย]
Busou Renkin นักรบเหล็กเทวะ ตอนที่7-8 [เสียงไทย]
Busou Renkin นักรบเหล็กเทวะ ตอนที่9-10 [เสียงไทย]
Busou Renkin นักรบเหล็กเทวะ ตอนที่11-12 [เสียงไทย]
Busou Renkin นักรบเหล็กเทวะ ตอนที่13-14 [เสียงไทย]
Busou Renkin นักรบเหล็กเทวะ ตอนที่15-16 [เสียงไทย]
Busou Renkin นักรบเหล็กเทวะ ตอนที่17-18 [เสียงไทย]
Busou Renkin นักรบเหล็กเทวะ ตอนที่19-20 [เสียงไทย]
Busou Renkin นักรบเหล็กเทวะ ตอนที่21-22 [เสียงไทย]
Busou Renkin นักรบเหล็กเทวะ ตอนที่23-24 [เสียงไทย]
Busou Renkin นักรบเหล็กเทวะ ตอนที่25-26 [ตอนจบ]

________________________________________________________________

ลิ้งสำรอง Busou Renkin นักรบเหล็กเทวะ ดูได้ทุกลิ้ง

Busou Renkinตอนที่ 1-3

Busou Renkinตอนที่ 4-6

Busou Renkinตอนที่ 7-10

Busou Renkinตอนที่ 11-14

Busou Renkinตอนที่ 15-18

Busou Renkinตอนที่ 19-22

Busou Renkinตอนที่ 23-26

คำค้นหา :


ดูซีรีย์เกาหลี ซีรีย์เกาหลีซับไทย